Home » Kiểu Tóc Đẹp » Làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Lam dep cho co dau, lam dep cho co dau trong ngay cuoi, bi quyet lam dep cho co dau, cac buoc lam dep cho co dau, lam dep tu nhien cho co dau

Trang điểm theo phong cách nữ tính, mềm mại

Kiểu tóc:

Những sóng tóc dày cùng tóc mái bồng trông rất dễ thương dịu dàng. Thêm chiếc cài nơ màu trắng lệch 1 bên, kiểu tóc càng bộc lộ được vẻ điệu đà vô cùng duyên dáng của cô dâu.

tuoi xinh nhu co dau ngay he Làm đẹp cho cô dâu trong ngày cướiLam dep cho co dau

Trang điểm:

Phong cách trang điểm cũng hết sức tự nhiên, toàn bộ đều sử dụng những gam màu nhẹ nhàng. Với đôi mắt là sự kết hợp của tông màu trắng và hồng ngọc trai. Tất nhiên là không thể thiếu kẻ viền mắt đen, mi giả cùng mascara. Đôi môi màu quả mọng và gò má ửng hồng rất dễ thương, dịu dàng. Trên gương mặt của cô dâu, đôi lông mày dày đậm, tự nhiên sẽ thể hiện được xu hướng thời trang của năm 2011 này.

Trang điểm tinh khiết, trong sáng

Kiểu tóc:

Những lọn tóc dài xoăn lọn chảy dài trông rất lãng mạn và nữ tính. Thêm một đóa hoa trắng tinh nguyên được gắn phía sau khiến bạn thêm phần tươi trẻ, trong sáng.

1303719439 trang diem co dau2 Làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Lam dep cho co dau trong ngay cuoi

Trang điểm:

Sử dụng tông màu quả mơ tinh khiết càng tăng thêm vẻ tự nhiên, nữ tính cho gương mặt cho cô dâu. Trên nền phong cách trang điểm nhẹ nhàng, đôi môi bóng màu cam mơ sẽ làm nổi bật vẻ xinh đẹp này của cô dâu.

Trang điểm búp bê

Kiểu tóc:

Với phong cách búp bê trẻ trung, kiểu tóc búi cao trên đỉnh luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn nhớ để thừa những sợi tóc nhỏ buông lơi ở 2 bên để tăng thêm vẻ điệu đà cho gương mặt cô dâu. Với kiểu tóc này, bạn có thể búi lên tự nhiên hoặc có gắn thêm hoa hoặc phụ kiện để nổi bật hơn.

1303719439 trang diem co dau3 Làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Lam dep cho co dau ngay cuoi

Trang điểm:

Phong cách trang điểm này cũng nhằm mục đích làm nổi bật những đường nét trong sáng trên gương mặt bằng làn da trắng mịn như sứ.

Trang điểm kiêu kì thanh lịch

Kiểu tóc:

Kiểu tóc được búi cách điệu với những lọn xoắn rất đẹp mắt. Chính những đường nhấp nhô trên đầu đã tạo nên một sự lãng mạn tuyệt đẹp cho kiểu tóc này.

1303719439 trang diem co dau4 Làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Trang điểm:

Gương mặt cô dâu sẽ được trang điểm đậm hơn với các tông màu cho mắt khói và đường kẻ viền đen sắc nét. Trong khi đó gò má sẽ điểm hồng phớt cùng đôi môi bóng cùng tông rất hoàn hảo.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Leave a Comment