Home » Kiểu Tóc Đẹp » Tóc rẽ ngôi cho mọi kiểu gương mặt

Tóc rẽ ngôi cho mọi kiểu gương mặt

Tóc rẽ ngôi, toc re ngoi giua, toc re ngoi dep, toc re ngoi cho nu, kieu toc re ngoi dep, kieu toc re ngoi nu, nhung kieu toc re ngoi dep

Đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn, hãy cùng xem các kiểu tóc rẽ ngôi giữa đã được các chuyên gia biến tấu để phù hợp với từng kiểu mặt khác nhau như thế nào nhé.
Kiểu tóc nào đã làm điên đảo giới thời trang từ nửa đầu năm nay và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại? Câu trả lời của giới hâm mộ thời trang và cả các siêu sao thế giới chỉ có một: Tóc rẽ ngôi giữa.

Đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn, hãy cùng chuyên mục Đẹp xem các kiểu tóc rẽ ngôi giữa đã được các chuyên gia biến tấu để phù hợp với từng kiểu mặt khác nhau như thế nào nhé.

Mặttròn – Siêu mẫu xứ Anh Lily Cole

20110523afamilydeptocngoigiuachomoikhuonmat1 Tóc rẽ ngôi cho mọi kiểu gương mặt
Toc re ngoi giua

Để làm giảm độ tròn của gương mặt và che bớt đôi má bầu bĩnh, phần tóc mái hai bên nên để dài và thẳng. Độ dài qua vai là lý tưởng nhất, và tuyệt đối tránh làm xoăn phần tóc này bạn nhé.

Mặt dài – Sarah J. Parker của “Sex and the City”

20110523afamilydeptocngoigiuachomoikhuonmat22 Tóc rẽ ngôi cho mọi kiểu gương mặt
Toc re ngoi giua

Sarah là minh chứng cho thấy tóc rẽ ngôi giữa có thể hợp với cả những khuôn mặt dài! Điểm mấu chốt là những lọn tóc mái tỉa ngắn, gợn sóng gần mắt và cằm để tăng độ tròn đầy cho gương mặt.

Mặt  trái tim – Reese Witherspoon

20110523afamilydeptocngoigiuachomoikhuonmat32 Tóc rẽ ngôi cho mọi kiểu gương mặt
Toc re ngoi dep

Nếu bạn có vầng trán rộng và chiếc cằm nhỏ nhắn như Reese, chính xác là bạn có gương mặt hình trái tim. Phần tóc trên đỉnh đầu và gần mắt nên được chải gọn gàng và vào nếp thẳng mượt để giảm chú ý vào phần trán thô, trong khi tỉa tóc mái ôm vào cằm để cân bằng cấu trúc gương mặt.

Mặt vuông – Jennifer Aniston

20110523afamilydeptocngoigiuachomoikhuonmat4 Tóc rẽ ngôi cho mọi kiểu gương mặt
Toc re ngoi dep

Các chuyên gia tạo mẫu tóc đều nhận xét kiểu tóc rẽ ngôi giữa giúp che khuyết điểm của gương mặt vuông hiệu quả nhất – lý do vì sao Jennifer vẫn gắn bó với kiểu tóc đã trở thành thương hiệu của mình. Hãy bắt chước Jen với tóc mái buông nhẹ vểnh ra ngoài để làm mềm đường viền xương quai hàm của bạn trong khi tránh xa những lọn tóc Bob thẳng đuột hay ôm vào trong nhé.

Mặt oval – Jessica Alba

toc re ngoi 238x300 Tóc rẽ ngôi cho mọi kiểu gương mặt

Gương mặt oval để mọi kiểu tóc đều đẹp. Nếu bạn chọn những lọn tóc mái suôn thẳng thanh lịch khi đi làm, thì hãy thử uốn sóng lọn to như Jess khi đến các buổi tiệc tối xem sao, trông bạn sẽ rất gợi cảm mà không kém phần quí phái đấy.

Chúc các bạn chọn được kiểu tóc rẽ ngôi giữa phù hợp với mình để trông thật thời trang hè này nhé!

Click de xem them kieu toc re ngoi giua

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Tóc rẽ ngôi cho mọi kiểu gương mặt

Leave a Comment