Home » Tóc đẹp » Tinh tế màu tóc nâu Nhật Bản

Tinh tế màu tóc nâu Nhật Bản

Thuoc nhuom toc mau nau, thuoc nhuom toc mau nau vang, thuoc nhuom toc mau nau lanh, thuoc nhuom toc mau nau reu

Chỉ sự nhạy cảm đến tinh tế và sức sáng tạo không giới hạn mới có thể tạo ra màu nâu ánh lạnh với vô số những hạt màu xanh dương. Và điều đó chỉ có thể là thế giới màu nhuộm của Goldwell.

t509032 Tinh tế màu tóc nâu Nhật Bản

Thuoc nhuom toc mau nau reu

Trong vẻ đẹp mê đắm của xứ sở mặt trời mọc, như quyện vào nét rêu phong của những ngôi chùa cổ, như phiêu lưu cùng sự biến đổi của vô vàn sắc màu, các chuyên gia màu nhuộm của Goldwell đã sáng tạo ra màu nâu Nhật Bản Topchic Japan.

Chứa những hạt màu blue (xanh dương) nhiều nhất, Topchic Japan mang đến một mái tóc nhuộm màu nâu với sắc rêu sành điệu. Màu tro nhạt 11 AA phảng phất chút màu sương khói của buổi chiều tà. Màu tro lạnh 10AA như mơ tưởng về mùa đông lạnh giá trở về. Màu tro 8AA quyến rũ. Màu nâu xám bạc 6AA khiến người ta nghĩ về những nàng geisa trong những bộ kimono, bước đi trong rừng hoa anh đào như ẩn như hiện. Màu tro đậm A-mix tạo ra cái nhìn mới lạ đầy hấp dẫn.

toc nau nhat ban 200x300 Tinh tế màu tóc nâu Nhật BảnThuoc nhom toc mau nau vang

Topchic vốn nổi bật với dòng sản phẩm nâng sáng Highlift có khả năng tạo ra mái tóc màu nâu tự nhiên chỉ trong một lần nhuộm mà hoàn toàn không cần tẩy tóc kết hợp với hệ thống số Level theo thông lệ. Với sự ra đời của màu nâu Nhật Bản làm hoàn thiện thêm hệ thống màu Topchic, Goldwell một lần nữa khẳng định được đẳng cấp về dòng màu nhuộm chuyên nghiệp cho mái tóc bóng đẹp và ấn tượng.

Thuoc nhuom toc mau nau lanh - Bắt nguồn từ những sự nhạy cảm với thiên nhiên và những thay đổi tinh tế lúc giao mùa, các chuyên gia màu nhuộm đã sáng tạo ra những gam màu mới lạ. Và cảm hứng về màu sắc sẽ lại bắt đầu mỗi khi bạn tô điểm cho mái tóc.

Click de xem them bai viet ve thuoc nhuom toc mau nau lanh

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Tinh tế màu tóc nâu Nhật Bản

Leave a Comment